Vietnamese Products Sourcing. Our Service include: 1. Develop and find the supplier for you. 2. Negotiation and finalizing price, quality. 3. Monitor progress of your order. 4. Problem solving for you. Email: info@dalatfood.net or dalatfood.net@gmail.com Call: + 84 966 976 517


Thưởng thức khoai lang tím nghiền mật ong sữa chua vừa tốt cho sức khỏe lại vừa hỗ trợ đắc lực cho công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ.
Nguyên liệu:
- Khoai lang tím: 100gr đã chín
– Mật ong: 15ml
– Sữa chua: 1 lọ ~ 100ml
– Khuôn
Lạ với khoai lang tím nghiền mật ong sữa chua - 1
Cách làm:
Bước 1: Khoai lang tím hấp chín bằng dụng cụ hấp, hoặc nếu nhà có lò vi sóng các bạn bọc màng bọc thực phẩm quanh củ khoai và bỏ vào lò quay trong 2-3 phút là khoai chín bở. Dùng thìa nghiền khoai qua 1 cái rây lưới để khoai thật nhuyễn.
Lạ với khoai lang tím nghiền mật ong sữa chua - 2
Bước 2: Trộn đều khoai đã nghiền với mật ong.
Lạ với khoai lang tím nghiền mật ong sữa chua - 3
Bước 3: Múc khoai vào khuôn, dùng thìa ấn chặt để tạo hình cho đẹp.
Lạ với khoai lang tím nghiền mật ong sữa chua - 4
Bước 4: Úp ngược khuôn xuống 1 cái đĩa nhỏ, lấy khoai ra khỏi khuôn, rưới sữa chua và trang trí cho đẹp mắt trước khi thưởng thức.


Lạ với khoai lang tím nghiền mật ong sữa chua - 6
Lạ với khoai lang tím nghiền mật ong sữa chua - 7
Lạ với khoai lang tím nghiền mật ong sữa chua - 8
Khoai lang tím không chỉ là một thực phẩm thơm ngon, tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng giảm cân hữu hiệu, kết hợp với sữa chua và mật ong, vốn đều là những thứ hỗ trợ đắc lực cho công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ. Vậy tại sao chúng ta không thử vào bếp ngay với món ăn vặt này nhỉ? 
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
Hà Ly (Eva.vn)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top