Vietnamese Products Sourcing. Our Service include: 1. Develop and find the supplier for you. 2. Negotiation and finalizing price, quality. 3. Monitor progress of your order. 4. Problem solving for you. Email: info@dalatfood.net or dalatfood.net@gmail.com Call: + 84 966 976 517

Bạn cảm thấy khó tập trung trong công việc, học tập? Những thực phẩm sau nếu được đưa vào chế độ ăn uống hằng ngày có thể giúp cải thiện khả năng tập trung.

Trứng
Trứng là nguồn phong phú protein và a xít amin, chất cần thiết cho đôi mắt. Ngoài ra, lòng đỏ trứng giúp điều hòa chức năng của não và hệ thần kinh.
Cá hồi
Cá hồi không chỉ ngon mà còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Các a xít béo omega-3 trong cá rất tốt cho da và tim cũng như giúp cải thiện trí nhớ.

Các a xít béo omega-3 trong cá hồi rất tốt cho da và tim cũng như giúp cải thiện trí nhớ - Ảnh: Shutterstock
Quả bơ
Quả bơ làm tăng tuần hoàn máu. Loại quả này có chứa nhiều chất đạm, chất béo lành mạnh và chất chống ô xy hóa cần thiết cho chức năng não, theo báo The Times of India dẫn nguồn từ các chuyên gia sức khỏe Ấn Độ.
Sô cô la
Ăn sô cô la cũng giúp cải thiện sức mạnh não bộ. Hợp chất polyphenol có trong sô cô la tăng lưu lượng máu đến não và giúp ngừa mất trí nhớ do tuổi già.
Huỳnh Thiềm
Theo Saigonamthuc.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top