Vietnamese Products Sourcing. Our Service include: 1. Develop and find the supplier for you. 2. Negotiation and finalizing price, quality. 3. Monitor progress of your order. 4. Problem solving for you. Email: info@dalatfood.net or dalatfood.net@gmail.com Call: + 84 966 976 517

Nguồn ảnh: Internet

Chứa nhiều chất béo tốt, đây là loại trái cây lành mạnh, có thể cung cấp nhiều dưỡng chất và chất xơ tốt cho cơ thể.
Nhiều người không thích ăn trái bơ vì cho rằng nó nhiều calori (138 cal/trái và 14,1 gr chất béo). Đổi lại, bơ chứa nhiều carotenoid, lutein, tác dụng như một chất chống ô xy hóa và bảo vệ vài chứng bệnh về mắt. Ngoài ra còn phải kể đến zéaxanthin, alpha-caroten và bêta-caroten, 3 loại carotenoid khác cùng với tocophérol (vitamin E). Chất béo của bơ thuộc loại a xít béo không bão hòa đơn và có khả năng giúp phân tán carotenoid, hòa tan trong chất béo của những loại trái cây khác nhằm giúp cơ thể hấp thu dễ dàng hơn.

 Nguồn ảnh: Internet

Mang lại cảm giác no nhờ chất xơ cần thiết cho hệ tiêu hóa, là một ưu điểm của bơ đối với vóc dáng. Chất xơ hòa tan làm giảm sự thoái hóa của đường, khiến cho chúng ta có cảm giác no nhanh hơn. Theo tạp chí Sélection thì a xít oleic cung cấp cảm giác no tốt hơn là các a xít béo bão hòa có trong thực phẩm chế biến sẵn.
Bảo vệ thai nhi và tim cho bà mẹ tương lai vì bơ có thể cung cấp 1/4 nhu cầu hằng ngày về folate, một vitamin làm giảm nguy cơ dị tật ở phôi thai. Tỷ lệ folate cao cũng đồng nghĩa với nguy cơ thấp về các bệnh tim mạch.
Nguồn ảnh: Internet
Minh Quân - Theo thanhnien.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top