Vietnamese Products Sourcing. Our Service include: 1. Develop and find the supplier for you. 2. Negotiation and finalizing price, quality. 3. Monitor progress of your order. 4. Problem solving for you. Email: info@dalatfood.net or dalatfood.net@gmail.com Call: + 84 966 976 517

Gim cân không phi là mt chuyn đơn gin, hơn na đi vi nhng người văn phòng thì vic gim cân li càng khó khăn hơn. Mt trong nhng nguyên nhân khiến bn gp khó khăn trong vic gim cân ti văn phòng như là không đi li, ngi sai tư thế, ăn ung không đúng cách,..

1. Ngi yên 1 ch quá lâu

Vi nhng thói quen mà nhng người văn phòng thường hay mc phi là h lười đi li có th là do đc thù công vic hay vì mt lí do nào đó mà h lười đi chính là nguyên nhân khiến bn d b béo bng hơn.
Theo Hip hi Ung thư M đã tng công b trên Tp chí Dch t hc M v vic có mi liên quan ln gia vic ngi lâu và t l t vong. Không nhng thế vic ngi liên tc trước màn hình máy tính cũng có th khiến da bn xn vì bc x, th lc cũng gim đi.
Gim cân thông minh cho dân văn phòng là nên đi li nhiu ln và không nên ngi 1 ch quá lâu
Ngi lâu mt ch cũng làm ct sng bn yếu đi gây ra nhng cơn đau lưng, ct sng c. Ngi yên mt ch cũng là cách khiến cho vòng bng d chy x và béo phì.
Vì vy, cách tt nht là bn đng dy và đi li quanh văn phòng khong 5-10 phút sau 1-2 tiếng ngôi làm vic liên tc. Bn có th leo cu thang b thay vì đi thang máy, va giúp bn vn đng toàn thân vi mc đích đt cháy m dư tha trong cơ th mt cách nhanh chóng và an toàn. Đông thi giúp cơ th lưu thông khí huyết va giúp bn gim căng thng mt mi hn chế nhng bnh d gp v xương, khp.

2. Ngi không đúng tư thế


Mt trong nhng nguyên nhân na khiến bn khó gim cân hoc là mc nhng chng đau lưng và các bnh liên quan đến ct sng là do bn không ngi đúng tư thế khi làm vic và trường hp này ta thường thy nhng người làm văn phòng. Theo thng kê ca T chc Y tế Thế gii (WHO), hơn 80% dân s toàn cu đu mc vi trường hp này.
Điu này là do ngi sai tư thế, v lâu v dài nó có dn ti vo ct sng, lch vai, gù lưng. Cách khc phc hiu qu nht là nên đ máy tính va tm mt ca bn, ngi thng lưng, đúng tư thế, tay chân cũng cn phi đ đúng tư thế, không nên ngi lch hay bt chéo chân quá lâu,..
Nên ngồi đúng tư thế như hình bên dưới: 3.Ăn ti bàn làm vicCách gim m bng hiu qu cho dân văn phòng là vi mt chế đ ăn hp í và thường xuyên đi li nhiu ln trong ngày làm vic. Ngoài vic ăn ung đúng cách bn cn phi có nhng thói quen lành mnh trong vic ăn ung và ngh ngơi đ đm bo quá trình gim cân ca bn được thc hin hiu qu. Đi vi nhng người văn phòng thì quá trình gim cân c th có nhiu khó khăn hơn nhưng bn cũng cn phi biết cách điu chnh li chế đ ăn hàng ngày. Thông thường rt nhiu anh ch em làm vic văn phòng có thói quen ăn ti bàn làm vic vì ai cũng có mt hp cơm mang sn t nhà hoc được các ca hàng phc v tn nơi.

Vic ăn ti bàn khiến bn lười di chuyn và cũng là điu kin khiến bn va ăn va đc báo, nghe nhc, xem nh… Hành đng này nh hưởng ti hot đng ca h tiêu hóa, gây áp lc cho d dày va khiến bn d b béo bng và khó có th gim cân thành công.
- Vì vy, Thay vì ngi ti bàn làm vic ca mình, bn có th mang phn cơm ca mình đến bàn ca người khác đ vn đng nh nhàng và giao lưu vi đng nghip, đây là nhu cu cn thiết trong ngày. Va giúp bn vn đng toàn thân đ gim béo va giúp bn d dàng tiêu hóa năng lượng trong có th hơn.
Ngoài ra, đ h tr vic gim cân nhanh chóng và hiu qu thì bn có th dùng kết hp vi Thuc gim cân đ có mt quá trình làm đp, gim béo thành công nhé! Vi loi sn phm này được sn xut trên dây chuyn công ngh hin đi tiên tiến, vi hoàn toàn t tho mc thiên nhiên không gây tác dng ph cũng như không gây nh hưởng xu đến sc khe người dùng.

Theo depxinh, hình ảnh: Internet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top