Vietnamese Products Sourcing. Our Service include: 1. Develop and find the supplier for you. 2. Negotiation and finalizing price, quality. 3. Monitor progress of your order. 4. Problem solving for you. Email: info@dalatfood.net or dalatfood.net@gmail.com Call: + 84 966 976 517

Nhiu ch em công s c gng gim cân nhưng đôi khi li phn khoa hc.

Gim cân là c mt quá trình, nó đòi hi bn s kiên trì, n nếp và nht thiết phi khoa hc. Bi nhiu hành đng ca bn khi gim cân nếu không theo chun khoa hc thm chí có th tr nên phn tác dng. Hãy xem bn có mc li gim cân nào dưới đây hay không:

B ăn sáng


Bn thường xuyên b ba sáng vì cho rng ba sáng là ba ph không quan trng. Trên thc tế vic ăn đúng và đ ba là điu quan trng nht cho vic cung cp đ năng lượng đm bo cho mi hot đng sng hng ngày.

Vi ba sáng cũng như vy, ba sáng đm bo năng lượng duy trì cho mi hot đng ca chúng ta cho đến tn trưa và cũng tránh cho chúng ta cm giác đói lúc gia bui, điu mà d dn đến vic ăn vt đ chng li cơn đói. Và điu đc bit là nhng đ ăn vt li thường cha nhiu cht béo và đường.

Gim lượng calo đt ngtVi kiu ăn kiêng truyn thng đòi hi bn phi ăn thc ăn có mt lượng calo thp va phi đ gim cân, do đó bn phi ăn ít. Nhưng đi vi nhng người mong mun gim được mt khi lượng ln trng lượng cơ th thì vic gim khu phn ăn mt ngày t 1000 2000 calo là mt nhim v khá khó khăn và nhàm chán. Vi nhng người s dng khu phn ăn kiêng đ gim t 2200 2500 calo có th gây mt cú sc ln đi vi cơ th.

Không chu thay đi thc đơnNhng người tha cân thường xuyên ăn nhng loi thc ăn không c đnh. Thm chí là tham ăn. Nhng người ăn kiêng theo kiu truyn thng thường s dng nhng loi thc ăn hn hp. Vic s dng mt thc đơn đin hình trong tun cho nhng ba ăn đ thay đi kiu ăn vi nhng người cn ăn kiêng là mt vic khá khó khăn. T vic to ra thc đơn cho các thành phn dinh dưỡng, s lượng, cách chế biến thc phm đòi hi mt cách nghiêm túc và kiên trì trong khong thi gian dài và điu này cũng khó thc hin.

Không bao gi ăn đường

Tht không công bng khi đ li hoàn toàn cho đường mà không xem xét k càng cách ăn ung và tiêu th hot cht này vào cơ th. Thc tế đã chng minh, carbonhydrate không th được g b bi chúng đóng vai trò quan trng trong vic kim soát cht béo và cân bng khi lượng m - cơ nc trên các vùng cơ th d béo. Đ đơn gin hóa mi vic, bn ch cn ghi nh nguyên tc đơn gin sau: Ăn nhiu carb khi phi hot đng nhiu, ăn ít hơn nếu bn ch ngi và đánh máy c ngày.

Nhn đói khi tp th dc

Không gì ti t hơn là nhn đói khi tp th dc, chúng gia tăng cm giác đói và hin tượng đau d dày nếu bn thc hin điu này thường xuyên. Thc phm không đi trc tiếp đến cơ bp hoc d dày, trên thc tế, chúng mt khá nhiu thi gian đ chuyn hóa trước khi mang đến cm giác no bng cho bn. Ung nước và ăn nh đ chun b, điu này cung cp trng thái tt nht cho cơ th đng thi tái xây dng mô hình đ m trên da trước mt lot các hot đng th cht sau đó.

Theo eva/Thu Hiền

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top