Vietnamese Products Sourcing. Our Service include: 1. Develop and find the supplier for you. 2. Negotiation and finalizing price, quality. 3. Monitor progress of your order. 4. Problem solving for you. Email: info@dalatfood.net or dalatfood.net@gmail.com Call: + 84 966 976 517

Bí đ có hàm lượng nước ít, lượng đường, tinh bt, vitamin A, vitamin C cao là thc phm rt tt cho cơ th. Ngoài ra bí đ có cha phong phú carôtin và các loi vitamin B dn dn đã không th thiếu trong mâm cơm ca mi gia đình.

Bí đ có tác dng thúc đy cơ th bé phát trin

Trong bí đ có cha nhiu km, tham gia vào s t thành ca protein và axit hch, là vt cht quan trng đi vi s phát trin ca cơ th. Bí đ cũng là thc phm phong phú vitamin A, vitamin E đ làm tăng kh năng min dch cho tr, ci thin nhng triu trng do thi tiết hanh khô gây nên.


Ảnh sưu tầm internet
Bí đ thúc đy s phát trin ca tr

Trong bí đ có cha cht xen lu lô, sau khi cơ th hp th s chuyn hóa thành cht vitamin góp phn thúc đy s phát trin tr. Ngoài ra hàm lượng cht béo, calo trong bí đ không quá nhiu trong khi hàm lượng cht xơ cao bo đm cho h tiêu hóa ca tr được vn hành tt và là s la chn tuyt vi trong thc đơn ăn dm ca bé.

Bí đ giúp bé cai sa

Bí đ có th coi là thc phm tt nht thay thế cho sa m bi vì bí đ có hàm lượng đường phong phú, d hp th, d tiêu hóa. Giá tr dinh dưỡng ca bí đ cao, ngoài nu canh có th nu thành cháo, trưng, hp, hm… Hãy coi bí đ như mt thc phm chính cho tr, không nhng giúp tr hp th hàm lượng dinh dưỡng cao mà còn giúp tr phát trin lành mnh.

Tác dng dit giun sán

Ảnh sưu tầm internet

“Bí đ có v cam, ôn, bi b ích khí, thông lc ch thng, gii đc kh trùng”. Trong y hc coi bí đ là mt loi thc phm có tác dng dit trùng. Tr b giun có th ăn nhiu bí đ, ngoài ra còn làm gim t l nguy cơ mc bnh si.

Bí đ là loi qu quen thuc được bày bán rng rãi, đng thi cũng là ngun thc phm giàu dinh dưỡng, đem li ba ăn ngon ming cho tr trong đ tui ăn dm. Ngoài vic cha hàm lượng vitamin A di dào, bí đ còn là ngun cung cp protein và st quan trng cho tr nh. Tr nh có th bt đu ăn bí đ t 6 tháng tui. Vào thi đim này, các m có th chế biến bí đ cùng cháo, ăn kèm tht gà hoc trn vi sa chua. Khi chn mua bí đ cho bé, các m hãy nh chn nhng qu nng, chc tay, v nhn và cung dài đ đm bo đ tươi ngon nhé!


Theo bekhoemevui

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top