Vietnamese Products Sourcing. Our Service include: 1. Develop and find the supplier for you. 2. Negotiation and finalizing price, quality. 3. Monitor progress of your order. 4. Problem solving for you. Email: info@dalatfood.net or dalatfood.net@gmail.com Call: + 84 966 976 517

Ung thư tuyến tin lit đã tr thành mt loi bnh rt ph biến thường tn công các h thng sinh sn nam gii.

Theo các chuyên gia, ung thư tuyến tin lit có th có th tr thành k giết người s 1, đe da sc khe nam gii trong nhng năm gn đây.

Tuyến tin lit hay còn gi là tuyến nhiếp h nm c bàng quang. Nó là mt tuyến bài tiết quan trng trong h thng sinh dc nam. Trong các loi ung thư thì ung thư tin lit tuyến là mt bnh thường gp gây ra nhng hu qu nghiêm trng cho sc khe người bnh. Nam gii cao tui là đi tượng d mc bnh nht, các biu hin ca bnh thường din ra âm thm, do vy nếu không được phát hin sm s đ li hu qu nng n.

Hu hết ai cũng đã biết rng trà xanh có th làm gim nguy cơ b ung thư tuyến tin lit đi vi nam gii. Nhưng ngoài ra, còn có mt s thc phm khác có th ngăn nga bnh ung thư tuyến tin lit.

Trong thc tế, 5 loi thc phm bao gm đu tương, hành tây, ht bí ngô, cà chua và qu kiwi cũng có th bo v sc khe ca tuyến tin lit:

1. Đu tương


Đu tương có th sn xut mt loi cht có th hn chế kích thích t nam và bo v tuyến tin lit sau khi nhp vào cơ th con người. Theo các chuyên gia, chúng ta có th dùng đu tương đ nu súp, nó có th loi b nhit bên trong cơ th con người.

2. Hành tây

Hành tây có cha mt loi hp cht được gi là "quercetin", nó có hiu qu chng li ung thư cho cơ th con người. Theo nghiên cu, quercetin có th ngăn chn nhng thay đi bt thường ca các tế bào.

Hành tây cũng cha selen có th chng li quá trình oxy hóa đ loi b các gc t do và tăng cường s trao đi cht ca các tế bào bên trong cơ th con người. Bn có th ăn hành tây sng hoc nu chín trong các ba ăn hàng ngày. Ngoài ra, quercetin cũng có th được tìm thy trong táo, trà hoc rượu vang đ.

3. Ht bí ngô


Ht bí ngô có cha phong phú acid béo đ duy trì chc năng hot đng bình thường ca tuyến tin lit. Rt tt cho nam gii đ ăn ht bí ngô mi ngày, nó giúp ci thin tuyến tin lit và ngăn nga ung thư.


4. Cà chua


Cà chua có cha mt loi cht gi là "lycopene" đ chng li quá trình oxy hóa và loi b các gc t do. Ăn mt lượng va cà chua có hiu qu có th làm gim nguy cơ b ung thư tuyến tin lit đi vi nam gii. Đng thi, lượng đy đ ca cà chua cũng có th b sung các cht dinh dưỡng khác nhau cho cơ th con người. Mi người có th ăn 50 đến 100 gram cà chua tươi mi ngày.


5. Kiwi

Qu Kiwi có cha nhiu amino acid, vitamin C, vitamin B1, carotene, canxi, st .... Glutathione có trong trái kiwi có th hn chế các tế bào ung thư ca bnh ung thư tuyến tin lit, ung thư gan, ung thư phi và ung thư da. Mi người có th trn 50 gram trái kiwi nghin nát vi 250 mg nước đun sôi đ m và ăn như mt loi hn hp sinh tt, ăn hai ln mt ngày.

Nguyên nhân gây bnh ung thư tuyến tin lit

- Nam gii sau 50 tui rt d b ung thư tuyến tin lit

- Khi bt kỳ ai có người thân mc bnh ung thư tuyến tin lit, thì nhng người nam còn li trong gia đình có nguy cơ mc bnh cao hơn so vi nhng người khác.

- Ăn quá nhiu cht béo đng vt thì có nguy cơ mc bnh cao.

- Nhng người tri qua phu thut ct ng dn tinh rt d mc ung thư

- Kích thích t sinh dc nam cao quá mc t nhiên s kích thích s phát trin ca tuyến ung thư.

Triu chng bnh ung thư tuyến tin lit

- Đau nhc vô c vùng xương chu gây khó khăn cho vic đi li.

- Lúc bt đu, tiu khó hoc tiu són

- Cm thy but trong lúc đi tiu

- Dòng nước tiu yếu t, đt quãng

- Cm thy bng đái căng sau khi va tiu xong

- Thc dy thường xuyên trong đêm đ đi tiu

- Có máu trong nước tiu hoc tinh dch

- Đau đn khi xut tinh hoc không th xut tinh

- Đau đn hoc cng đơ vùng dưới tht lưng, hông và đùi dưới

- St cân mà nguyên nhân không phi vì thay đi chế đ ăn ung

- Nhc xương dai dng đc bit phn hông và lưng

Dalatfood.net

Theo Phm Minh - VnMedia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top