Vietnamese Products Sourcing. Our Service include: 1. Develop and find the supplier for you. 2. Negotiation and finalizing price, quality. 3. Monitor progress of your order. 4. Problem solving for you. Email: info@dalatfood.net or dalatfood.net@gmail.com Call: + 84 966 976 517

Mi ngày ung 2 thìa mt ong vi mt cc nước m có th mang li hiu qu, ngoài ra mt ong vi sa cũng có th loi b được tình trng nght mũi.

Mũi không ch là đường lưu thông không khí mà còn có th lc sch, làm m và làm m không khí. Do đó nếu hc mũi b tc do viêm nhim, phi th bng ming thì không khí hít vào s không được lc sch, không được làm m và m nên rt d gây viêm hng và viêm thanh qun, viêm khí phế qun và phi.

        Nghẹt mũi nếu không được xử lý đúng sẽ dẫn tới bị viêm họng, viêm thanh quản, viêm phế quản. Hình minh họa

Ung trà tho dược

Trà có th được pha chế t nhiu loi tho dược khác nhau như hoa cúc, dâu tây và bc hà, nó s gim nh được tình trng nght mũi rt nhiu. Trà được pha t gng và lá đinh hương cũng có th cha tr được chng nght mũi.

Mt ong

Mi ngày ung 2 thìa mt ong vi mt cc nước m có th mang li hiu qu, ngoài ra mt ong vi sa cũng có th loi b được tình trng nght mũi.

Gim táo

Nght mũi có th được gii quyết bng cách ung 2 thìa gim táo cùng vi nước m nhưng phi ung khong 3 - 4 ln mi ngày đ đt kết qu tt hơn. Dùng gim táo thường xuyên có th ngăn nga chng viêm xoang.

Gng

Gng tươi đã nghin cùng vi mt cc nước m cũng được cho là có th gii quyết vn đ nght mũi, s hiu qu hơn nếu ung trà được làm t c gng, chanh và mt ong.

Chanh

Dùng hn hp 2 mung canh nước ct chanh, ¼ thìa cà phê bt t đen cùng vi mui bt đ cha tr mũi b tc nghn và bt kỳ triu chng nào khác ca tình trng nght mũi.

Ng thông minh hơn

Khi b nght mũi, hãy gi cao hơn bình thường mt chút, sao cho c và đu bn to thành góc 15 đ chênh vi giường, bn s cm thy d chu hơn rt nhiu.

Ung nhiu nước

Bn nên ung t 8-10 ly nước mi ngày hoc tiêu th các loi thc ung lng như nước canh, nước rau luc, nước ép trái cây, trà tho dược đ tr chng nght mũi.

Theo Ph n Today

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top