Vietnamese Products Sourcing. Our Service include: 1. Develop and find the supplier for you. 2. Negotiation and finalizing price, quality. 3. Monitor progress of your order. 4. Problem solving for you. Email: info@dalatfood.net or dalatfood.net@gmail.com Call: + 84 966 976 517

Nước da tươi cha đy đ các vitamin, enzyme và khoáng cht… là nhng cht dinh dưỡng tt cho cơ th khỏe mnh.

Rt ít người biết rng da là loi trái cây nhit đi th 2 được yêu thích trên thế gii. Nước da tươi cha đy đ các vitamin, enzyme và khoáng cht… là nhng cht dinh dưỡng tt cho cơ th kho mnh. Da có nhiu li ích cho sc khe như có th chng li nhim trùng d dày, táo bón , khó tiêu, viêm khp và viêm xoang.

Nước ép da giúp ci thin h tiêu hóa

Lượng enzim bromelain trong da có li cho quá trình tiêu hoá và đm bo trung hòa được lượng axit. Bromelain phá v liên kết protein và thúc đy quá trình tiêu hóa.

Đng thi điu tiết tuyến ty đ h tr trong quá trình tiêu hóa. Bên cnh vic h tr tiêu hóa t nhiên, bromelain cũng giúp cha lành vết thương, gim đau khi b bnh viêm khp. Bromelain cũng giúp điu tr chng khó tiêu và hot đng như cht chng viêm.

Da có cha enzim bromelain có li cho sc khỏe

Nước da có cha enzym bromelain có li trong vic ngăn nga các triu chng ho và cm lnh và các triu chng khác. Bromelain giúp ci thin hơi th ca cht nhy trong khu vc hô hp. Ly bromelain đúng cách giúp gim đau trong bnh viêm khp.

Nó cũng có li trong vic điu tr mn trng cá , eczema, bnh vy nến, viêm da và bnh rosacea. Bromelain cũng được s dng như tăng cường kh năng min dch. Enzyme bromelain có tác dng chng viêm, chng đông máu và cht chng ung thư .

Nước ép dứa giúp cải thiện hệ tiêu hoá (Ảnh minh họa)

Giúp xương chc khỏe

Da có nhiu mangan là cht tt trong vic duy trì xương khe mnh. Mt cc nước ép da cha khong 73% lượng mangan cho nhu cu hàng ngày ca cơ th. Da giúp phát trin xương giai đon tr và tăng cường cho xương kho mnh giai đon khác.

Nước ép da có cha vitamin C giúp gii quyết các vn đ liên quan đến răng nướu. Bên cnh li ích giúp xương kho mnh, mangan cũng rt hu ích trong vic cha lành vết thương, điu chnh lượng đường trong máu , làm tăng kh năng min dch và gi cho làn da khe mnh .

Da tt cho th lc

Da có cha beta-carotene và vitamin A là tt cho th lc. Ung nước ép da ngăn chn thoái hóa đim vàng và làm gim nguy cơ mt th lc tui già, theo khuyến cáo ca nhiu nghiên cu. Cht chng oxy hóa giúp gii quyết các vn đ v mt liên quan và duy trì đôi mt kho mnh.

Chng viêm khp và đau khp

Ung mt ly nước ép da rt có th giúp làm gim bt các du hiu và triu chng ca viêm khp do ca nó chng viêm trong t nhiên. Nước da ép làm gim đau cho người già, người b viêm khp ln đu. Nước ép da cũng giúp gim đau cơ bp. Thêm na enzyme bromelain trong da giúp gim viêm và sưng.

Có nhiu cht dinh dưỡng

Nước da ép cha nhiu vitamin và khoáng cht. Da có cha vitamin C, B-Complex (folate, thiamin, pyridoxine, riboflavin). Các khoáng cht như kali, canxi, pht pho và mangan. Nó cũng rt giàu cht xơ hòa tan và không hòa tan t nhiên và ít calo.

Nước da tươi là có cha 75% vitamin C b sung cho nhu cu hàng ngày ca cơ th. Vitamin C giúp cho h thng min dch khe mnh. Vitamin B làm tăng hot đng trao đi cht ca cơ th. B6 điu chnh lượng đường trong máu. Vitamin A duy trì cht nhy lành mnh, th lc và làn da. Kali ngăn nga chut rút cơ bp và đau nhc.

Da gim nguy cơ cao huyết áp

Nước da ép làm gim huyết áp do cha đy đ kali và ít natri. T l này ca kali và natri là cách tt nht đ chng li bnh cao huyết áp. Mt cc nước ép da cha khong 1 mg natri và 195 mg kali. Vì vy, nhng người b cao huyết áp nên s dng nước da thường xuyên.

Giúp răng và nướu khe mnh

Nước da ép cha lượng ln vitamin C có li cho răng chc khe . Ăn da tăng cường li do đó gi cho răng ca chúng ta khe mnh và mnh m. Nó ngăn nga hình thành mng bám răng bng cách hn chế các hot đng ca vi khun, làm gim nguy cơ mc bnh viêm nướu.

Da tt cho sc khe tim mch

Nước da ép ci thin lưu thông máu, tt cho sc khe tim mch và đm bo lưu lượng máu trong h thng tun hoàn.

Thêm na,bromelain trong dalàm loãng máu giúp gim nguy cơ nhi máu cơ tim, đt qu và bnh tim mch khác. Cht chng oxy hóa trong vitamin C cũng gim nguy cơ bnh tim bng cách chng các gc t do. Vitamin C ngăn nga xơ va đng mch và hot đng như là chng đông máu.

Uống nước ép dứa vào buổi sáng ngăn chặn cảm giác thèm ăn đường và chất béo, do đó tốt cho người béo phì duy trì trọng lượng hoặc giảm cân. (Ảnh minh họa)

Li ích khác ca da

Ung nước ép da vào bui sáng ngăn chn cm giác thèm ăn đường và cht béo, do đó tt cho người béo phì duy trì trng lượng hoc gim cân.

Da có cha nhiuvitamin C, A, và selen tăng cườngh min dch kho mnh.

Mt n da tươi giúp da mn màng vì nó có cha axit alpha-hydroxy.

Do giàu cht xơ, nó giúp đ cha bnh táo bón và tiêu chy.

Nước ép da là tt cho da . Nó giúp ci thin đ m ca da và loi b các tế bào chết trên da.

Ung nước ép da tươi cũng giúp trong vic loi b giun đường rut.

Nước trái cây ca nó đóng vai trò như thuc li tiu t nhiên và giúp gii phóng đc t khi cơ th.

Da cũng có li trong vic cha đau hng và viêm phế qun.

Theo Huyn Na - Đi sng và pháp lut

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top