Vietnamese Products Sourcing. Our Service include: 1. Develop and find the supplier for you. 2. Negotiation and finalizing price, quality. 3. Monitor progress of your order. 4. Problem solving for you. Email: info@dalatfood.net or dalatfood.net@gmail.com Call: + 84 966 976 517

Ngi điu hòa lâu là mt trong nhng nguyên nhân khiến môi b bong tróc, nt n. Dưới đây là mt vài mo dưỡng môi cho ch em văn phòng.


Đc tr bng vaseline. Đ khc phc môi khô, bn nên thường xuyên dùng nước bóng, Vaseline và massage cho môi thường xuyên cũng là mt trong nhng điu kin giúp môi mm mi và tươi tn.Ung thêm nước. Ung nhiu nước càng tt, nước rt cn cho môi nht là vào lúc thi tiết hanh khô. Nên có mt máy to hơi m trong phòng nếu làm vic dưới máy điu hòa nhit đ. Ăn nhiu hoa qu, nhng loi giàu vitamin C như cam, quýt, bưởi, táo… s rt tt cho môi trong mùa khô hanh. Hn chế mt s đ ăn có th gây khô, nt môi như ht tiêu, t…Hn chế các loi đ ung có cha caffeine. Dân văn phòng thường có thói quen ung cà phê hoc trà nóng, nhưng bn có biết rng cafein s làm mt nước c cơ th và đôi môi vô cùng nhanh chóng. Vì vy, thay vì ung cà phê, bn hãy dùng cà phê đã lc b caffein hay nhng loi trà tho mc va tt cho sc khe va giúp cp nước cho cơ th. Môi thường xuyên nt n là du hiu cnh báo cơ th đã b mt nước và bn cn xem xét li ngay vic s dng caffein ca mình.


Son dưỡng môi. Đôi môi xinh chc chn s khô n khi ngi điu hòa nhiu , Vì vy, mt thi son dưỡng có chiết xut t t nhiên, nh du vi làn da môi mng manh và tích hp thêm SPF chng nng s là la chn hoàn ho mà các quý cô cn có trong túi đ ca mình.Dưỡng môi bng du da. Nó là mt loi kem dưỡng m t nhiên có th được thoa trên môi khô mà không có bt kỳ tác dng ph nào. S dng vài ln mt ngày đ gi cho đôi môi m ướt. Ngoài du da bn cũng có th s dng du ô liu, du mù tt.


Dưỡng môi bng nước ép c ci đường. Không ch giúp mang li sc hng t nhiên cho đôi môi mà c ci rt giàu vitamin và cht chng oxi hóa có tác dng nuôi dưỡng làn môi rt tt. Thêm vào đó, nước ép c ci s giúp gim dn tình trng môi thâm đ làn môi sáng và hng hào hơn.Tránh đng vào môi. Tay tiếp xúc vi rt nhiu nhng vt dng xung quanh có th b dính vi khun nếu bn không mun môi ca bn b nt n hơn thì tránh đng vào môi.Tránh cn môi, liếm môi. Nhiu người khi môi khô thường hay liếm môi vì nghĩ s mang li đ m cho môi. Bn nên b thói quen đó ngay vì khi đó hơi nước bay đi s kéo theo đ m ca môi càng làm môi khô hơn.B sung vitamin. Thiếu vitamin B2 là mt trong nhng nguyên nhân khiến cho môi b khô và nt n. Chế đ ăn nhiu trái cây, rau xanh đ cung cp vitamin B2 và các loi vitamin khác như rau ci xanh, gan, thn, trng cá, các loi đu ... có th giúp ci thin làn môi ca bn.

Theo Linh Chi - Kiến thc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top