Vietnamese Products Sourcing. Our Service include: 1. Develop and find the supplier for you. 2. Negotiation and finalizing price, quality. 3. Monitor progress of your order. 4. Problem solving for you. Email: info@dalatfood.net or dalatfood.net@gmail.com Call: + 84 966 976 517

Toshiba đang nghiên cứu, trồng rau sạch tại một trang trại trong nhà ở khu công nghiệp tại Yokosuka (Nhật Bản). Những sản phẩm rau sạch được trồng từ dự án này có thể được dùng ngay mà không cần rửa.Dự kiến mỗi năm Toshiba sẽ xuất xưởng 3 triệu bao rau sạch nhằm giúp hãng này trở thành một hãng chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Toshiba không phải là hãng công nghệ đầu tiên của Nhật tham gia vào thị trường rau sạch. Trước đó, Sony đã chuyển đổi một nhà máy sản xuất chất bán dẫn tại Miyagi thành khu trồng rau để phát triển một loại rau diếp giàu beta carotene, một tiền chất của vitamin A giúp cơ thể phòng tránh được tình trạng thiếu hụt vitamin A, ngăn chặn mù lòa...Fujitsu, một hãng công nghệ khác của Nhật cũng tham gia vào thị trường rau sạch với một loại rau diếp có lượng kali thấp dành cho những người bị rối loạn chức năng thận mãn tính. Và Panasonic, hồi tháng Sáu, cũng xây dựng một trang trại trong nhà tại Singapore nhằm cung cấp rau diếp và củ cải cho quốc đảo này.

Theo Quartz/Engadget/Vnreview

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top